Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018

Cách đăng ký 3G Mobifone dành cho sim sinh viên

Cách đăng ký 3G Mobifone dành cho sim sinh viên như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi sinh viên là đối tượng có nhu cầu truy cập internet rất cao trong khi kinh tế lại có giới hạn. Do đó những gói cước đăng ký 3G luôn là giải pháp hợp lý và tối ưu được các bạn sinh viên sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những cách đăng ký 3G Mobifone dành cho sim sinh viênhiện nay.

Một số lưu ý vềcách đăng ký 3G Mobifone dành cho sim sinh viên

Mobifone hiện đang triển khai rất nhiều gói cước 3G hòa mạng dành cho đối tượng thuê bao sinh viên với những ưu đãi cực kỳ lớn. Tuy nhiên để sở hữu được những tiện ích này trước hết cần đảm bảo thuê bao của bạn là thuê bao sinh viên đang hoạt động. Nếu bạn là sinh viên nhưng chưa làm sim có thể đến các cửa hàng của Mobifone gần nhất để chuyển đổi hoặc hòa mạng mới. Khi làm thủ tục sim sinh viên, khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên của mình.

Cách đăng ký 3G Mobifone dành cho sim sinh viên sử dụng nhiều

Thuê bao sinh viên luôn được các nhà mạng ưu ái, đặc biệt khuyến mãi hàng tháng cùng những gói cước 3G vô cùng hấp dẫn. Có thể kể đến trong số đó là gói cước 3G MIU sinh viên của nhà mạng Mobifone. Chỉ với 70.000 đồng/tháng, khách hàng sinh viên đã có thể thoải mái tra cứu thông tin học tập hoặc giải trí xem phim với dung lượng không giới hạn. Thông tin chi tiết về cách đăng ký 3G Mobifone dành cho sim sinh viên như sau:

·   Cú pháp đăng ký: Soạn DKV MIU gửi 9084

·   Khách hàng sẽ có 600MB ưu đãi truy cập tốc độ cao

·   Sau khi hết dung lượng truy cập tốc độ cao, khách hàng có thể truy cập tốc độ thường mà không hề mất thêm phí.

·  Giá cước: 70.000 đồng/tháng

Hiện nay, nhà mạng Mobifone vẫn còn khá nhiều các gói cước 3G khác tuy nhiên gói MIU luôn được các bạn sinh viên lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bởi vì data truy cập tốc độ cao nhiều đồng thời không tốn thêm phí với dung lượng không giới hạn.

Một số cách đăng ký 3G Mobifone dành cho sim sinh viên khác

Tuy nhiên, nếu các bạn sinh viên không có nhu cầu sử dụng 3G nhiều thì việc sử dụng gói MIU đôi lúc gây nên trường hợp lãng phí nếu dùng không hết dung lượng. Nắm bắt được điều này, nhà mạng Mobifone đã đưa ra nhiều cách đăng ký 3G Mobifone dành cho sim sinh viên để khách hàng có thể tham khảo và sử dụng phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình mà vẫn tiết kiệm.

Cụ thể, hiện tại Mobifone còn triển khai một số gói cước 3G như sau:


Bảng gói cước 3G Mobifone dành cho sim sinh viên

Trên đây là một số cách đăng ký 3G Mobifone dành cho sim sinh viênmà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết bạn đã chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.